CÔNG TY THÔNG TIN QUẢN LÝ [TTQL] chính thức thành lập năm 2013, bắt đầu hoạt động triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp từ năm 2009. Đội ngũ tư vấn/ triển khai/ hỗ trợ có kinh nghiệm làm việc lâu năm.
Từ buổi đầu tham gia ngành TTQL đã nhắm đến mục tiêu TẠO SỰ PHÙ HỢP & HỖTRỢ LÂU DÀI cho doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý theo từng giai đoạn phát triển, chúng tôi luôn đồng hành hỗ trợ, nâng cấp, tư vấn các vấn đề trong khâu quản trị cho doanh nghiệp từ lúc nhận tư vấn đến lúc triển khai vận hành.
Để phục vụ được mục tiêu trên TTQL đã mạnh dạng nghiên cứu, phát triển và ứng dụng triển khai cho khách hàng của mình trên nhiều nền tảng hệ thống, công nghệ sử dụng khác nhau. Đến hiện tại TTQL đã thực hiện triển khai cho khách hàng của mình trên 09 loại ngôn ngữ lập trình khác nhau, chúng tôi thành thạo triển khai từ đầu các ứng dụng phần mềm tự viết, song song đó vẫn mạnh dạng nghiên cứu, học tập & triển khai các hệ thống mã nguồn mạnh nhất hiện tại trên thế giới. Từ việc này giúp chúng tôi gia tăng kinh nghiệm ứng dụng nhiều hơn, giúp khâu tư vấn phù hợp cho doanh nghiệp nhiều hơn
Phương châm làm việc đội ngũ TTQL là “Tạo ra giải pháp mang giá trị phù hợp cung ứng đến với khách hàng để đạt hiệu quả cao nhất có thể. Đồng thời với triết lý tư vấn và triển khai tận tình nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho cả hai bên”.