Ứng dụng POS+ tại công ty TNHH SXTM PhaNa

Là một công ty lâu năm trong ngành sản xuất dụng cụ Vật Lý Trị Liệu - Phục Hồi Chức Năng (hơn 20 năm trong ngành). Hiện PhaNa là đơn vị cung ứng sản phẩm đa dạng và hiệu năng nhất cho người bệnh tại toàn quốc.
Sau một thời gian dài tập trung sản xuất những mặt hàng tốt nhất cho thị trường, bỏ quên mặt quản lý hiện đại, quản lý bằng phương pháp thủ công và không tập trung, dường như thời gian này là thời gian NẶNG nhất mà người quản lý phải gặp phải.

Hiện PhaNa đã và đang ứng dụng rất tốt giải pháp quản lý doanh nghiệp tập trung hơn, giải pháp POS+ đã thực sự mang lại một hiệu năng mới trong việc quản lý công ty, quản lý cơ sở sản xuất, công tác kế toán & các điểm bán lẻ trên cùng một system.

Vài thông tin sơ lược về PhaNa (nguồn: http://phana.com.vn/ )

Ngành VẬT LÝ TRỊ LIỆU – PHỤC HỒI CHỨC NĂNG có thể nói khái quát là một ngành điều trị bệnh bằng những phương tiện Vật lý không dùng đến thuốc men.

Hiện nay, trên thế giới ngành này đã không ngừng phát triển và rất được chú trọng. Ở Việt Nam, ngành Vật Lý Trị Liệu trong những năm gần đây được Bộ Y Tế rất quan tâm, khuyến khích phát triển và đã ra chỉ thị cho các đơn vị y tế cần phải trang bị khoa Vật Lý Trị Liệu – Phục Hồi Chức Năng để hổ trợ cho công tác điều trị hoàn hảo hơn, góp phần giới hạn mức độ tàn tật, phục hồi chức năng cho người bệnh đến mức thấp nhất để có thể hòa nhập vào cộng đồng xã hội. Tuy nhiên, các dụng cụ ngoại nhập rất hiếm và giá thành quá cao so với kinh phí từng đơn vị y tế được cho phép trang bị .

Trước tình hình trên, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại PhaNa (tiền thân là Cơ sở sản xuất dụng cụ VLTL PhaNa) đã hình thành và trong thời gian ngắn đã được sự tín nhiệm của các cơ sở y tế trong nước và người tàn tật ở khắp mọi miền ủng hộ. Đến nay, đã trên 20 năm thành lập, doanh nghiệp đã thiết kế cho ra đời rất đa dạng dụng cụ tập luyện phục hồi chưc năng, phục vụ cho nhiều dạng bệnh có hạn chế về khả năng vận động khác nhau cho ngươi lớn và trẻ em .

Trong thời gian qua, doanh nghiệp đã không ngừng tiếp thu những ý kiến đóng góp của các bạn chuyên ngành ở các đơn vị như : Bệnh Viện Chợ Rẫy, Bệnh Viện Thống Nhất, Bệnh Viện Nhi Đồng I, Bệnh viện Chỉnh hình - PHCN, Trung Tâm Chấn Thương Chỉnh Hình … các bậc thầy của ngành Vật Lý Trị Liệu và đặc biệt là sự tín nhiệm của tổ chức HANDICAP INTERNATIONAL….Để có được những sản phẩm tương đối hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu của người bệnh hiện nay.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại PHANA chúng tôi đã trang bị phòng tập Vật Lý Trị Liệu – PHCN cho các đơn vị y tế trong nước như : Các Bệnh Viện thuộc địa bàn Thành Phố HCM, các Bệnh Viện Đa Khoa tuyến tỉnh, các Trung Tâm PHCN, các Bệnh Viện Điều Dưỡng, các Bệnh Viện Y Học Dân Tôc, Hội Chữ Thập Đỏ các quận huyện, Chương trình phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng ở các tuyến xã huyện …và đặc biệt là dụng cụ tập luyện của doanh nghiệp đã phục vụ được tại nhà của từng đối tượng bệnh nhân ở thành phố Hồ Chí Minh, cả bệnh nhân ở các tỉnh phía Nam, phía Bắc và cả Việt Kiều bị bệnh về Việt Nam điều trị. Tất cả những dụng cụ của doanh nghiệp giá thành ổn định, chất lượng ngày càng nâng cao về kỷ thuật chuyên môn và mẫu mã.  


  Trên website này, Công ty chỉ mong rằng sẽ giới thiệu một số hình ảnh cần thiết để quý khách tham khảo. Công ty sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp của các bạn chuyên ngành và nhận đặt hàng theo yêu cầu của các bệnh viện trong lĩnh vực VẬT LÝ TRỊ LIỆU – PHỤC HỒI CHỨC NĂNG.