Ứng dụng CRM+ tại Á Kim Photo

Ứng dụng CRM+ tại Á Kim

Là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn, quà tặng, giấy cảm nhiệt với quy mô thị phần khá lớn trong ngành. Á Kim đã lựa chọn sử dụng giải pháp quản lý khách hàng CRM+ để ứng dụng cho hoạt động quản lý của mình.
Ứng dụng POS+ tại công ty TNHH SXTM PhaNa Photo

Ứng dụng POS+ tại công ty TNHH SXTM PhaNa

Là một công ty lâu năm trong ngành sản xuất dụng cụ Vật Lý Trị Liệu - Phục Hồi Chức Năng (hơn 20 năm trong ngành). Hiện PhaNa là đơn vị cung ứng sản phẩm đa dạng và hiệu năng nhất cho người bệnh tại toàn quốc.
Triển khai ứng dụng CRM+ với Công ty CP BĐS Nam Việt Photo

Triển khai ứng dụng CRM+ với Công ty CP BĐS Nam Việt

Với đặc thù doanh nghiệp gồm nhiều nhân sự kinh doanh, nhiều đội kinh doanh, phòng ban thì một phát sinh xảy ra đó là việc thống kê, quy hoạch, phân khúc khách hàng để chăm sóc gặp nhiều khó khăn. Trong lĩnh vực kinh doanh, môi giới bất động sản thì vấn đề này càng ngày càng khó hơn.
Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM sử dụng giải pháp POS+ làm phần mềm quản lý Photo

Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM sử dụng giải pháp POS+ làm phần mềm quản lý

Hiện tại, Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TP. HCM đang sử dụng giải pháp POS+ làm phần mềm quản lý hệ thống nhà sách bán lẻ cho tổ chức. Cộng hưởng với việc quản lý chuỗi nhà sách bán lẻ là việc tích hợp với phân hệ kế toán trên cùng một hệ thống giải pháp quản lý.
Triển khai dự Án CRM - VN PHARMA Photo

Triển khai dự Án CRM - VN PHARMA

Sau một khoản thời gian dài trao đổi nghiệp vụ quản lý khách hàng tại CÔNG TY CP VN PHARMA (VN PHARMA).
THÔNG TIN QUẢN LÝ (ISM)VN PHARMA đã tiến hành ký kết hợp đồng triển khai phần mềm quản lý khách hàng CRM+ phục vụ quản lý cho toàn bộ hệ thống công ty.